10 นวัฒตกรรมใหม่สุดเจ๋งสำหรับคนครัว ที่ใครหลายๆคนยังไม่เคยรู้ !

0
127

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องในครัวกันบ้างนะครับซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นในครัวนั้นมีหลายแบบทั้งปัญหาในการจัดเตรียมวัตถุดิบต่างๆเพื่อที่จะใช้ประกอบอาหาร ซึ่งทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมากสำหรับคนที่ไม่ชำนาญ ยกตัวอย่างเช่น ซอยต้นหอม เลาะเม็ดข้าวโพด และอื่นๆอีกหลายอย่าง วันนี้ทา่งเรามีนวัฒตกรรมใหม่ที่ช่วยให้พ่อบ้านหรือแม่บ้านที่จะเข้าครัวนั้น ทำทุกสิ่งอย่างได้ราบรื่นด้วยนวัฒตกรรมใหม่นี้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยครับ

เครื่องสไลด์ผัก  (หรือเปล่าหว่าแอดไม่แน่ใจอ่ะ)

เจ้าเครื่องนี้เราจะเห็นได้ว่ามันใช้แค่มือหมุนๆ ผักก็ถูกหั่นออกมาเป็นเกรียวๆแล้วทำให้ประหยัดเวลาไปได้เยอะเพียงแค่ปลายมือสัมผัสแค่นี้การสไลด์ผักก็เป็นเรื่องง่ายๆแล้วใช่มั้ยละครับท่านผู้ชม  สำหรับราคาของเจ้าเครื่องนี้อยู่ที่ราคา 34.95 เหรียญ (ประมาณ 1160 บาท)

กรงเล็บหมีพิฆาตเนื้อสัตว์ ที่พร้อมฉีกเนื้อออกเป็นชิ้นๆ!

ถือว่าเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบที่ใช้สำหรับในการฉีกเนื้อสัตว์ แต่จะฉีกเอาไปทำอะไรนั้นแอดไม่อาจหยั่งรู้ได้ อิอิ ซึ่งเจ้าเครื่องนี้มีราคา 12.95 เหรียญ (ราคาประมาณ 432 บาท)

กรรไกรซอยผักระเอียดแบบฉับไวไร้เทียมทาน (แอดชอบอันนี้ที่สุด)

กรรไกรอันนี้สามารถซอยผักต่างๆ ได้อย่าสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นซอยต้นหอมซอยผักชีใส่ยำใส่ลาบ มันซอยได้หมดซอยยิกๆซอยถี่ๆ เรียกได้เลยว่าเป็นไอเดียที่บรรเจิดมากใครซอยผักไม่เป็นซื้อไปเลยแอดแนะนำรับรองซอยกันแบบมันๆกันไปเลยจ้า

อุปกรณ์แกะกุ้งสุดวิเศษแค่สอดเนื้อกุ้งก็หลุดออกมาแล้ว !

ต่อจากนี้พวกเราจะไม่ต้องมานั่งใช้เวลาแกะกุ้งกันนานๆอีกต่อไปถ้ามีเจ้าเครื่องนี้รับรองไม่มีผิดหวังใครสนใจไปหาซื้อเอาเองนะครับแอดไม่มีขายแน่นอน

ถุงมือกันมีดบาดที่ฟันแทงไม่เข้า (แทงนะจะเข้านะครับฮ่าๆ) หมดห่วงเรื่องโดนมีดบาด 

ถ้าหากคุณมีเจ้าถุงมือนี้คุณไม่ต้องกังวลมีดจะบาดมืออีกต่อไปถ้าคุณมีเจ้าถุงมือนี้มันถูกออกแบบมาให้เหนียวและมีดไม่สามารถตัดถุงมือนี้ขาดได้ ราคาของเจ้าถุงมือนี้ประมาณ 10.99 เหรียญ (ประมาณราคา 367 บาท)

เครื่องเลาะเม็ดข้าวโพดสุดโหด

ไม่ต้องเสียเวลาในการแกะเม็ดข้าวโพดอีกต่อไป เพียงแค่มีเจ้านี้คุณจะสบายไปตลอดชาติด้วยการแกะข้าวโพดที่รวดเร็วง่ายต่อการใช้งาน ด้วยวัสดุมีขนาดพอเหมาะพอดีกับมือสามารถหยิบมาใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งเจ้าเครื่องนี้มีราคาประมาณ 7.99 เหรียญ (ประมาณ 266 บาท)

ที่กรองวัตถุดิบสำหรับเวลาจะถ่ายน้ำร้อนออกจากหม้อ

อุปกรณ์ชิ้นนี้จะช่วยรองรับไม่ให้วัตถุดิบไหลออกจากหม้อเวลาที่เราต้องการจะถ่ายน้ำออกลองนึกภาพเวลาเราต้มเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเวลาเราจะเทน้ำร้อนออกมันจะมีเส้นหลุดลอยตามน้ำ หรือไม่บางทีมันก็หล่นออกไปหมดเลยเหมือนกับที่แอดเคยเจอฮ่าๆ ถ้าได้เจ้าสิ่งนี้ไปเราจะไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีกต่อไป สำหรับเจ้าอุปกรณ์นี้ราคาอยู่ประมาณ  11.99-13.99 เหรียญ (ประมาณ 399 – 466 บาท)

บอร์ดล้างผักที่มีตัวกรองน้ำ พร้อมเขียงด้านขวามือ

เป็นบอร์ดที่สารพัดประโยชน์ทั้งล้างทั้งหั่นเคลื่อนย้ายสะดวก ล้างปุ๊บเอาขึ้นมาหั่นตรงนั้นได้เลยลดเวลาเดินไปเดินมาได้อย่างมากควรมีไว้ติดบ้านสักคนละอันนะครับ แถมยังมีเขียงให้หั่นทางด้านขวามืออีกด้วยสะดวกอะไรเช่นนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 29.95 เหรียญ

เครื่องคว้านใส้สตอเบอร์รี่ (สำหรับเครื่องนี้คนไทยคงจะไม่ได้ใช้เท่าไหร่นะครับ)

เจ้าเครื่องนี้มีไว้เพื่อคว้านใส้สตอเบอร์รี่มีความสะดวกและรวดเร็วเหมาะกับการจัดเตรียมสตอเบอร์รี่

เครื่องทำความสะอาดเตาย่างแบบอัตโนมัติ

หลังจากคุณใช้เตาย่างเสร็จใครหลายๆคนก็คงจะขี้เกียจมานั่งทำความสะอาด แทนที่จะเอาเวลาไปนั่งจิบน้ำหรือเครื่องดื่มต่างๆอย่างสบายใจขอนำเสนอเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้เลยครับ มันจะทำความสะอาดเตาของคุณได้อย่างอัติโนมัติเพียงแค่วางทึ้งไว้กลับมาอีกทีสะอาดเอี่ยมอ่องระยองไยแน่นอน ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับเหล่าขาปิ้งย่างหรือชื่นชอบที่จะย่างอาหารที่บ้านบ่อยๆ จำเป็นต้องมี!!  สำหรับราคาเจ้าเครื่องทำความสะอาดนี้อยู่ที่ 89.75 เหรียญ !  หากท่านต้องการที่จะดูว่ามันทำงานยังไง คลิ๊กที่นี่

เรียบเรียงโดย :bankkarasu

ขอบคุณที่มา : thisisinsider

Facebook Comments