มองหุ่นแทบใจละลายแต่พอมองหน้ากลับต้องร้อง ว้าว!

0
126

เมื่อพูดถึงเรื่องสุขภาพร่ายกายและความแข็งแรงของสุขภาพร่างกายนั้นแน่นอนว่าใครๆ ก็อยากจะมีสุขภาพที่ดี
และยิ่งเราฝึกสุขนิสัยในเรื่องของการออกกำลังกายตั้งแต่เด็กๆ เลย แน่นอนว่าจะต้องมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างแน่นนอน แต่เมื่อมีการฝึกหรือการออกกำลังกายที่หนักมากก็จะทำให้ร่างกายมีมัดกล้ามเนื้อที่เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะผู้ชายจะเห็นได้ง่ายเลยคือเรื่องของ กล้ามแขนและกล้ามท้องแต่เมื่อเด็กๆเค้าหันมาดูแลสุขภาพแหละหมั่นออกกำลังกายแน่นอนเลยว่าคุณต้องร้องว้าวอย่างแน่นอนเพราะว่าหุ่นแต่ละคนนั้นแซ่บสุดๆอย่างแน่นอน
ไปชมกันเลยดีกว่าว่ามีใครบ้าง
1. andrey kostash เด็กชายวัย 8 ปีชาวยูเครน ชื่อไหมล่ะเค้าสามารถวิดพื้นได้ถึง 4,000 ครั้งในเวลา 2 ชั่วโมง แต่เพียงเท่านั้นยังไม่พอเขายังท้าทายตัวเองด้วยการวิดพื้นยาวนานถึง 6 พันครั้งเลยที่เดียว
ซึ่งแรงบันดาลใจของเขานั้นคือการที่เขาอยากเป็นนักแสดงและการศึกษาศิลปะในการป้องกันตัวเอง

2. yang jinglong เด็กน้อยรายนี้อาศัยในที่ประเทศจีน และเขาสามารถลากรถได้ทั้งคนเลยทีเดียว มีการแอบกระซิบมาอีกว่าเขาสามรารแบกพ่อของเขาที่มีน้ำหนักถึง 90 กิโลกรัมเลยทีเดียว

3. Maryana naumova สาวน้อยจากรัสเซีย ที่เห็นหน้าตาน่ารักสวยงามแบบนี้เมื่อตอนที่เธออายุ14ปีนั้นเธอสามารถยกน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัมเลยทีเดียว


4. C.J. cummings หนุ่มน้อยวัย 15 ปีที่โด่งดังจากการที่เขาเป็นผู้คว้าเหรียญทองด้วยสถิติ 305 กิโลกรัม ก็ถือว่าทำน้ำหนักได้มากกว่าผู้ใหญ่หลายๆ คนเลยทีเดียว


5. Naomi kutin สาวน้อยคนนี้ในช่วงวัย 9 ขวบของเะอนั้น เธอสามารถยกน้ำหนักได้เท่ากับผู้ใหญ่เลย แต่ต่อมาในวัย 10 ขวบ เธอสามารถยกน้ำหนักได้มากถึง 90 กิโลกรัม ซึ่งมากกว่าน้ำหนักของเธอ 2 เท่าตัวทีเดียว
โดยเธอมองว่าสิ่งนี้เป็นการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีและที่สำคัญในชั่วโมงเรียนวิชาเกี่ยวกับกีฬาเธอสามารถเอาชนะเพื่อนผู้ชายของเธออย่างง่ยดายเลยทีเดียว


6. Arat hosseini เด็กชายตัวน้อยในวัย 2 ขวบแต่สามารถ ยกน้ำหนักได้มากถึง 6.5 กิโลกรัมเลยทีเดียว การที่เขาสามารถทำเช่นนี้ได้นั้นเพราะพ่อและพ่อของเขาฝึกความแข็งแรงให้เขาวันละ15-20นาทีเท่านั้น เท่านั้นยังไม่พอเด็กชายตัวน้อยคนนี้สามารถฉีกแข้งขา ห้อยโหนมุนตัวได้ 360 องศาราววกับผู้ใหญ่ในร่างเด็กเลยทีเดียว


7. C.J. Center หนุ่มน้อยรายนี้เป็นที่รู้จักอย่างดีในนามของนักออกกำลังกายเด็ก เพราะขาสามารถสอนผู้ใหญ่หลายคนให้หันมาสนใจออกกำลังกายกันและทำให้การออกกำลังกายเรื่องที่ที่น่าสนุก


8. Jack schellenschlager หนุ่มน้อยรายนี้สามารถยกน้ำหนักได้มากถึง 180 กิโลกรัมซึ่งเขานั้นไดรับแรงบันดาลใจมาจากพ่อของเขาซึ่งเป็นอดีตนักเพาะกายและเขาสามารถยกน้ำหนักที่มากว่าน้ำหนักตัวของเขาถึง 4 เท่าตัวเลยทีเดียว


9. cosmo taylor หนุ่มน้อยรายนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเพราะเขาเป็นนักเพาะกายที่อายุน้อยและเขาเริ่มฝึกเพาะกายมาตั้งแต่เขาอายุ 11 ปี


10. Kyle Kane หนุ่มน้อยรายนี้ถือได้ว่าเป็นเด็กที่แข็งแรงที่สุดในกลุ่มเพื่อนรุ่นเดียวกัน โดยเขาใฝ่ฝันวาจะเป็นนักยกน้ำหนักเช่นเดียวกับพ่อของเขา


11. varya akulova สาวน้อยรายนี้ในตอนที่เธออายุ 4 ขวบนั้นเธอสามารถยกน้ำหนักได้มากกว่า 25 กิโลกรัม และในวัย 5 ขวบเธอสามารถยกน้ำหนักได้มากถึง 80 กิโลกรัม ด้านผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่ามียีนส์ในร่างกายของเธอนั้นที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษของเธอ


12. Richard sandrak เด็กชายจากประเทศยูเครนรายนี้เริ่มออกกำลังกายตั้งแต่อายุ 2 ขวบ โดยเคล็ดลับของเขาคือออกกำลังกายพ่อจนทำให้ร่างกายของเขานั้นมีไขมันเพียงแค่ 1% เท่านั้น


13. Giuliano stroe หนูน้อยชาวโรมาเนียที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเฮอร์คิวลิส โดยเขาใช้เวลาในการออกกำลังกายเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเขานั้นได้ชวนน้องชายของเขามาออกกำลังกายกับเขาด้วย

เห็นภาพเด็กๆ เล่านี้แล้วก็ต้องร้องว้าวเลยใช่ไหมล่ะ กายออกกำลังกายนั้นก้เป็นเรื่องที่ดีเพราะเป็นการทำให้สุขภาพร่างกายของเราแข้งแรงอย่างเต็มที่แต่หากไม่ดูแลควบคุ่ไปกับการรับประทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพก็อาจทำให้ร่างกายขาดสารอาหารได้เช่นเดียวกัน

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : Biwtyjung
ที่มา : MR.B

Facebook Comments