ดูให้ดีก่อนโพสต์ มิเช่นนั้นท่านจะได้พบกับจุดจบเช่นนี้

0
158

สำหรับเรื่องการโพสต์รูปลงในสื่อโซเชียลต่างๆ นั้น แน่นอนว่าใครหลายๆ คนก็นิยมทำกัน แต่ว่าก่อนโพสต์ภาพลงบนสื่อโวเชียลอยากจะกระซิบว่า
อย่าลืมเช็คองค์ประกอบโดยรอบด้วยมิเช่นนั้นก็จะเกิดเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง
1. Diego Forlan นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโดยเขานั้นกำลังชื่นชมดีใจกับถ้วยรางวัลที่ได้รับชัยชนะจากรายการแข่งขันแห่งหนึ่งโดยเหตุการณ์ที่เข้าโพสต์นั้น
เป็นคลิปสั้นๆ แต่แล้วชาวเน็ตตาดีก็ไม่ได้จับจ้องหรือชื่นชมถ้วยรางวัลของเขาเลยกลับจัอบจ้องไปที่ภาพแบ็คกราวด้านหลังของเขาต่างหากล่ะ ชัดเจนขนาดนี้รีบลบแทบไม่ทันเลยนะฮะ


2. ขณะที่กำลังถ่ายทอดการรายงานข่าวอยู่นั้น ปรากฎว่าพนักงานที่กำลังทำงานอยู่ด้านหลังนั้นกำลังกำลังส่องภาพเซ็กซี่อย่างสบายใจเลยทีเดียว แต่นอนว่ากระจายไปทั่วแล้วล่ะ โชคดีนะสำหรับพนักงานท่านนั้น

3. สาวๆ ก็อยากโพสต์ท่าเซ็กซี่บ้างอ่ะเนาะ แต่ว่า เจ๊ ดูลูกก่อนไม๊ ต้องมากินน้ำก๊อกแทนแล้วเนี่ยมัวแต่ถ่ายรูป


4. มุมเซ็กซี่ก็มาจ้า อยากเก็บภาพความประทับใจสักครั้งว่าตัวเองเซ็กซี่ขนาดไหน แต่เอิ่ม ทั้งพ่อทั้งลูกด้านหลัง ท่านจะซูมอารายยนั่น


5. มุมโปรดสำหรับสาวๆ เมื่อเข้าห้องน้ำ แน่นอนว่าจะต้องได้รูปกลับมาอย่างแน่นอน อย่างเช่นสาวๆ กลุ่มนี้ ทุกมุมทุกคนมั่นใจสวยใส แต่มีอยู่มุมเดียวที่ไม่ค่อยจะโอเคเท่าไหร่นักคือด้านหลังที่คุณแม่กำลังเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูก มุมดีจริงๆ


6. ไปเที่ยวกับแฟนทั้งทีก็ขอเก็บภาพบ้างอ่ะเนาะนิดๆ หน่อยๆ เอ่อแต่ว่าพี่คนข้างหลังนั่นเค้าหนีจากอะไรมาป่าวเนี่ย


7. อีกครั้งสำหรับสาวๆ มุมโปรดของการถ่ายรูปคือห้องน้ำ แต่ว่าภาพที่ปรากฎคือมีสาวคนอื่นติดมาด้วยนี่สิ โอ้ดหกำลังปฏิบัติภาระกิจอยู่เชียว


8. อยากมีมุมเซ็กซี่บ้างกะเพื่อนสาว แต่ว่า รออีกนิดไม่ได้รึไงเนี่ยรอให้พี่คนข้างหลังเค้าปิดประตูห้องน้ำก่อนได้ป่าว


9. ไปเยือนถิ่นของอร่อยก็ต้องโซ้ยดชว์ซะหน่อย อื้มหือกำลังแซบเชียวสาวน้อยด้านหลัง


10. ไม่ว่าสาวๆ อยู่อยู่ช่วงวัยไหนก็ต้องมีมุมเซ็กซี่น่ค้นหาบ้างล่ะเนาะ เหมือนกับคุณแม่ท่านนี้ที่ขอเซ็กซี่หน่อย แต่ว่า นั่น! ลูกชายเธอเข้าเฟรมด้วย


11. ภาพมุมสูงโชว์หน้ากับหุ่นที่ดูเซ็กซี่ และที่สำคัญในห้องน้ำอีกตามเคย ศึกที่ท่านเพิ่งผ่านพ้นมานั้นกดมันทิ้งไปก่อนได้ม้ายยยย หมดกันโฟกัสเซ็กซี่


12. หนุ่มหล่อมาดแมน ก้อยากจะเซลฟี่กับมุมโปรดสักนิดหน่อย แต่ ว่านั่นอะไร นั่นอะไร เอ๊ะ นั่นอะไร บ่งบอกเลยนะตัวเธอ

เห็นจุดจบเช่นนี้ก็อย่าลืมเช็คภาพให้ดูก่อนอัพโหลดนะจ๊ะ เพราะว่าโซเชียลในสมัยนี้เร็ว แรง ทะลุ นรก อย่างแน่นนอน เดี๋ยวจะหาว่าแอดไม่เตือน
เรียบเรียงโดย : Biwtyjung
ที่มา : www.oddee.com

Facebook Comments